Hongkong Summer Sale

 

Hongkong Summer Sale เพราะของ Sale รอไม่ได้
การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ปิดฉากลงแล้ว ด้วยการคว้าแชมป์โลกเป็นครั้งที่ 2 ของทีมชาติฝรั่งเศส คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายอย่าลืมพาคนรักไปช็อปปิ้ง เป็นการชดเชย ในช่วงที่ถูกละเลยไปล่ะ ง้อๆ ด้วยการพาไปซื้อกระเป๋าสักใบ รองเท้าสักคู่ รับรองหายโกรธแน่นวล Hongkong Summer Sale ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2018 สำหรับสายช็อป ห้ามพลาด นั่งเครื่องบินแค่ 2 ชั่วโมง 40 นาทีเท่านั้น สินค้าแบรนด์เนม ลดราคาหนักๆ ก็รอคุณอยู่ ทุกย่าน ทุกห้าง พร้อมใจกันลดราคา ตั้งแต่ 70% - 80% วันนี้ พวกเราออลอะราวด์ทราเวล จะมาชี้เป้าบอกคุณว่าย่านไหนที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1.ย่าน Tsim Sha Tsui จิมซาจุ่ย เป็นย่านที่คนไทยรู้จักดี ตลอดแนวถนนนาธาน ร้านค้าต่างๆ ทั้งแบรนด์ฮ่องกง และแบรนด์ชั้นนำ ตั้งเรียงราย สองฝั่งถนนนาธาน เริ่มตั้งแต่ โรงแรมเพนนินซูล่า ห้าง I Square , ห้าง Ocean Terminal , ห้าง Harbour City ,ห้าง K11 , ห้าง The One , ห้าง Miramar และ Park lane ไปจนถึงย่าน Jordan

2.ย่าน Mongkok มงก๊ก ถือว่าเป็นย่านที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นฮ่องกงมากที่สุดย่านหนึ่ง เป็นแหล่งรวมสินค้ายอดฮิตของวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า นาฬิกา ของสะสม ของเล่น หรือจะหารองเท้า Sneaker สักคู่ จะมีร้านให้คุณเลือกมากมาย Nike , Adidas , Vans , Puma , Reebok , Converse , รับรองว่าคุณจะยอมควักกระเป๋าจ่ายเงินสักร้านใดร้านหนึ่งแน่นวล

3.ย่าน Central เซ็นทรัล ถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญของเกาะฮ่องกง และยังเป็นที่ตั้งของห้างแบรนด์เนมชื่อดัง ที่สายช็อปไม่ควรพลาด ตั้งแต่ The Landmark , IFC Mall , Wing On Department Store , Pacific Place แถมด้วยร้านอาหารชื่อดัง ของอร่อยๆ ระดับมิชลินสตาร์ ก็หาได้ในย่ายนี้

4.ย่าน Couseway Bay คอสเวย์เบย์ สำหรับย่านนี้คุณสามารถช็อปปิ้งกันแบบมาราธอน เพราะมีสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแนวๆแบบวัยรุ่น ไปจนแบรนด์เนมสุดหรูดูแพง คุณสามารถออกสตาร์ตกันตั้งแต่ ห้าง Time Square , I.T. , SOGO , Fashion Walk , Hysan Place ถือว่าเป็นย่านสุดฮิป ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เตรียมตัวให้พร้อม ฟิตร่างกายให้ดี สิ่งที่ควรเตรียมไปด้วย คือรองเท้าที่สวมใส่สบาย ที่สามารถเดินได้นานๆ (ถ้าเป็นของใหม่ต้องมั่นใจว่า จะไม่กัดเท้านะ เดี๋ยวจะไม่สนุก)และอุปกรณ์กันฝน เช่นเสื้อกันฝน ร่ม หมวก เพราะช่วงนี้เป็นฤดูร้อนของฮ่องกง แต่มักจะมีฝนตกค่อยข้างบ่อย

เพราะของ Sale รอไม่ได้ เทศกาลลดทั้งเกาะฮ่องกง วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2561